(Báo Lao Động Trẻ) Đặng Anh Quyết và Nguyễn Thị Trà Giang được vinh danh ở VietRace365 Awards


8 hạng mục giải thưởng dành cho các cá nhân, hội nhóm chạy bộ phong trào đã được trao trong Gala trao giải VietRace365 Awards 2023.

Nguyễn Thị Trà Giang được vinh danh ở hạng mục nữ vận động viên chạy bộ phong trào của năm 2023. Ảnh: Anh Hân

Tối 8.6, đêm Gala trao giải VietRace365 Awards 2023 đã được tổ chức tại TPHCM. Đây là các giải thưởng vinh danh các vận động viên, huấn luyện viên, các cá nhân, tập thể và câu lạc bộ chạy bộ phong trào tại Việt Nam đã có thành tích và nhiều cống hiến trong năm 2023.

Ở 2 hạng mục quan trọng nhận nhiều sự quan tâm nhất là vận động viên nam phong trào của năm và vận động viên nữ phong trào của năm, 2 chân chạy Đặng Anh Quyết và Nguyễn Thị Trà Giang đã được vinh danh.

Đặng Anh Quyết (giữa) là vận động viên nam phong trào của năm. Ảnh: Anh Hân

Ngoài ra, đêm Gala còn trao các giải thưởng khác dành cho huấn luyện viên phong trào của năm, câu lạc bộ phong trào của năm, dự án phong trào của năm, hình ảnh ấn tượng của năm, lãnh đạo truyền cảm hứng và giải đam mê cống hiến trọn đời.

Mục tiêu của chương trình là tôn vinh, khích lệ những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp tích cực, đặc biệt xuất sắc tạo được sức ảnh hưởng sâu rộng góp phần thúc đẩy sự phát triển của chạy bộ phong trào nói chung và sự phát triển của các mô hình hoạt động, đội nhóm, câu lạc bộ chạy bộ trên toàn quốc.

 

Kết quả chung cuộc giải thưởng VietRace365 Awards 2023:

- Vận động viên nam phong trào của năm: Đặng Anh Quyết

- Vận động viên nữ phong trào của năm: Nguyễn Thị Trà Giang

- Huấn luyện viên phong trào của năm: Trương Văn Tâm

- Câu lạc bộ phong trào của năm: Hưng Yên Runners

- Dự án phong trào của năm: Chạy 365 long run Hồ Gươm thứ 7 hàng tuần

- Hình ảnh ấn tượng của năm: Khoảnh khắc "nghẽn tim" của người dẫn đường

- Lãnh đạo truyền cảm hứng: Đinh Huỳnh Linh

- Đam mê cống hiến trọn đời: Bùi Lương

 

THANH VŨ
Link bài gốc: https://laodongtre.laodong.vn/the-thao/dang-anh-quyet-va-nguyen-thi-tra-giang-duoc-vinh-danh-o-vietrace365-awards-1350797.ldo?gidzl=dkS_G9Hrn1sVyJf3acF54fVwFqE5QC9CYlLe48GwmHs9esmIWZsLJO-lFaQ3P9GOX_rhHcOygizfa7t54G 

Đơn vị tổ chức
Nhà tài trợ
Truyền thông