(Báo Thanh Niên) VietRace365 Awards vinh danh VĐV chạy bộ phong trào


Lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra sự kiện vinh danh các VĐV, HLV, các CLB có thành tích nổi bật, đóng góp cho vào sự phát triển của phong trào chạy bộ của Việt Nam.

Tối 8.6 tại TP.HCM diễn ra VietRace365 Awards năm 2023 thu hút sự quan tâm tham dự của cộng đồng chạy bộ phong trào trên toàn quốc. 

Đặng Anh Quyết (giữa) là nam VĐV phong trào xuất sắc nhất năm 2023 do VietRace365 Awards trao

Ban tổ chức đã công bố, vinh danh và trao thưởng 8 hạng mục gồm: Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm thuộc về tác phẩm Khoảnh khắc "nghẽn tim của người dẫn đường; HLV phong trào của năm thuộc về Trương Văn Tâm; Lãnh đạo truyền cảm hứng thuộc về Đinh Huỳnh Linh; CLB phong trào của năm thuộc về Hưng Yên Runners; Dự án phong trào của năm thuộc về chạy 365 Long run Hồ Gươm Thứ 7 hàng tuần; Đam mê cống hiến trọn đời thuộc về HLV Bùi Lương. Đặc biệt hạng mục VĐV nam phong trào của năm 2023 thuộc về Đặng Anh Quyết, nữ VĐV phong trào của năm thuộc về Nguyễn Thị Trà Giang.

Nguyễn Thị Trà Giang (giữa) nhận danh hiệu nữ VĐV chạy bộ phong trào xuất sắc năm 2023

Ông Nguyễn Trung Hinh - Phó chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho biết phong trào chạy bộ tại Việt Nam phát triển "chóng mặt" trong thời gian qua là tín hiệu rất vui bởi chạy bộ mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp từ sức khỏe đến kết nối cộng đồng. Số lượng người tham gia phong trào chạy bộ ngày càng đông, ở khắp nơi trên toàn quốc. Các giải đấu cũng tăng nhanh chóng và trình độ VĐV phong trào cũng tăng lên, ngày càng nhiều VĐV chạy các cự ly dài từ 42 km trở lên.

Được biết VietRace365 Awards được duy trì hàng năm để tiếp tục vinh danh những cống hiến, lan tỏa của cộng đồng chạy bộ phong trào Việt Nam.

Quỳnh Anh
Link bài gốc: https://thanhnien.vn/vietrace365-awards-vinh-danh-vdv-chay-bo-phong-trao-185240609161551036.htm 

Đơn vị tổ chức
Nhà tài trợ
Truyền thông